Tổng hợp những mẫu balo đựng laptop cao cấp coi chừng bỏ lỡ

Đã từ lâu, balo là thiết bị thuận tiện cho các bạn lúc di chuyển trên đường, ko kể việc cất hành lý thì balo chứa laptop luôn tiện dụng1 trong các luôn tiện ích phải thiết khi tiêu dùng balo. Và Balovina xin tổng hợp cho bạn các loại balo chứa laptop cao cấp khó mang thể bỏ qua.

Balo Coolbell CB 9002

Balo Coolbell CB 9002
Balo Coolbell CB 9002

Giá bán là 550.000đ

Coolbell CB 9002- loại balo chứa laptop kích thước 17.7 cm x 13.7 cm x 6.5cm ưng ý cho chiếc laptop 15’6 inch. Nét độc đáo trong CB 9002 là được dòng mã bên trong sở hữu 3 túi nhỏ cách nhiệt cùng chất liệu vải nylon và polyester sở hữu khả năng trượt nước và chống bụi vô cộng tốt.

Balo Sakos FLEX I15

Giá bán 880.000đ

Sakos FLEX I15 được phân phối bởi chất liệu vải cao cấp gồm nylon, polyester, EVA, PVC trọng vận tải lên tới 20 kg. Ngăn cất laptop chống sốc phổ biến cho chiếc laptop 16 inch và với rộng rãi ngăn phụ để đựng các trang bị phải thiết. 2 màu đen và đỏ dành cho cả nam và nữ đều rất thích hợp. Bạn đang tậu phương pháp lý tưởng nhất, hiệu quả nhất và mức giá phải chăng nhất để pr nhãn hiệu của công ty. In logo nhãn hiệu lên balo làm cho cho cho quà tặng tri ân quý khách để nhãn hàng của công ty/ công ty tiếp cận với rộng rãi các bạn và tới rộng rãi nơi hơn.

Balo Socko 676

Giá bán là 590.000đ

Chiếc Socko 676 với trong mình phong hiện đại vừa gọn nhẹ lại vừa năng động,
thích hợp cho cả hoạt động không tính trời hay giúp bạn tự tin đi gặp đối tác mà vẫn lịch sự, thời trang. Với loại mã tinh tế này, loại balo chứa laptop Socko 676 giúp bạn sẽ phối bộ y phục quần kaki áo sơ mi hay quần bò áo phông cộng giày lười.

Balo Coolbell CB 7003

Balo laptop Coolbell CB 7003

Balo Coolbell CB 7003 sở hữu giá bán là 560.000đ

Với Coolbell CB 7003, bạn với thể sử dụng 2 phong bí quyết khác nhau. Là chiếc balo
đựng laptop trẻ trung và năng động theo dạng nắp đậy, phá đổ vỡ vạc lẽ hình dáng truyền
thống của những chiếc balo khác. CB 7003 được loại mã thêm phần dây đeo, bạn chỉ
cần dấu dây vào bên trong ngăn kín là nó phát triển thành móc dây đeo là bạn đã mang thể
biến tấu chúng thành chiếc cặp xách lịch sự.

Balo BRISK I14

Balo laptop BRISK I14

BRISK I14 là mẫu balo chứa laptop nhãn hàng Sakos của Mỹ. Chiếc balo này được gia công sở hữu chiếc liệu vải cao cấp gồm nylon, PE, polyester, EVA chống nước chống bụi tốt, bảo vệ đồ vật bên trong dưới hầu hết tác động của thời tiết. Ngăn chính rộng, tích hợp đa dạng ngăn phụ, túi lưới, ngăn cất namecard, móc treo khóa giúp bạn vô cùng lợi ích khi dử dụng.
Để lựa chọn cho mình một cái balo đựng laptop giá cả phù hợp, và lặng tâm về chất lượng, bạn chỉ bắt buộc đặt hàng tại website chỉ sau 30 phút bạn nhận được hàng nhé, còn ko lặng tâm bạn hãyliên hệ ngay BALOVINA để giá thành sỉ balo buộc nên chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Balo Coolbell CB 504

Balo Coolbell CB-504

Coolbell CB 504 giá bàn là 550.000đ

Coolbell CB 504 là chiếc balo đựng laptop được kiểu dáng trẻ trung, năng động sở hữu 3
gam màu nhẹ gồm màu đen, xanh và ghi. Màu sắc đẹp đẹp sang trọng, nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi, đa số môi trường sử dụng.

balohcm