Mẫu balo mini hàn quốc đẹp, tính năng đa dạng của mã MN 181578

balo mini hàn quốc” từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giới balo 2018. Bạn có muốn rinh một em balo hàn quốc không nào, xin đừng bỏ qua mã MN 181578 mẫu balo mini hàn quốc đẹp tại Balovina nhé.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 Mã SP  MN-181578
 Chất liệu  Vải dù
 Khả năng kháng nước  Không
 Màu sắc  Đen
 Số ngăn  3
 Kích thước  30 x 23 x 15 cm
 Thời gian bảo hành  12 tháng
 Kiểu dáng  xách, đeo vai

Đặc điểm nổi bật

Hình dáng và thiết kế

Balo nữ mẫu MN-181578 có form dáng cổ điển, bao gồm một ngăn lớn với hai khóa kéo từ kim loại bền và vô cùng chắc chắn. Bên cạnh đó, balo mang vừa cả những chiếc ipad 13 inches, tiện lợi cho bạn trong công việc và học tập.

Ngoài ra balo còn đi kèm một túi rút nhỏ chứa đồ, tiện lợi để chứa tách biệt những vật cá nhân. Bên cạnh đó, được thiết kế với một ngăn để điện thoại tách biệt, từ nay bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc vừa tránh được dây nhợ rắc rối, chỉ cần bỏ điện thoại vào balo và thoải mái bước đi trong giai điệu của những bản nhạc yêu thích.

Balo được thiết kế với phần thân trước hơi phồng, tạo dấu ấn nhẹ nhàng và nữ tính. Có màu đen cổ điển của một balo nữ đẹp, vốn là một điểm cộng lớn khi cho bạn khả năng phối đồ đa dạng và dễ dàng.

Chất liệu

Balo được làm từ chất liệu simili tuy mềm mại những vô cùng bền bỉ và chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồ dùng của mình được bảo vệ ở mức cao nhất. Balo (có thể giặt), có khả năng giữ màu lâu, luôn là một món phụ kiện lấp lánh của bạn.

Thiết kế quai đeo và quai xách

Balo có hai quai đeo ở phía sau lưng, dây đeo được làm cùng chất liệu tạo nên sự đồng bộ, bản dây mỏng vô cùng thanh lịch.

Chị một cú link chuột thôi, Balovina sẽ giao liền tay cho bạn một mẫu balo mini hàn quốc đẹp, tính năng đa dạng của mã MN 181578 với gam màu đen huyền bí, giúp tôn lên vẻ năng động, cá tính dành cho ban.

balohcm